0962.050.501

ApartHotel Sailing Bay Ninh Chữ – Không chỉ là 101 tiện ích

ApartHotel Sailing Bay Ninh Chữ – Không chỉ là 101 tiện ích

Một trong các tiêu chí quan trọng không kém của mô hình ApartHotel ngoài hệ thống tiện ích đa dạng là không gian nghỉ dưỡng như ngôi nhà của bạn và tận hưởng các dịch vụ tiện ích của khách sạn/resort chuẩn mực quốc tế.

Bao trọn phần lớn diện tích là hệ thống chuỗi dịch vụ khổng lồ, sẵn sàng làm hài lòng bất kỳ vị khách nào và đáp ứng gần như “trọn gói” mọi nhu cầu trải nghiệm: thể thao biển, nhà tuyết Top 3 thế giới, dù lượn, motor nước, nhà hàng, nhà hát, bể bơi panorama,…Bên trong mỗi căn phòng là thiết kế đón nắng, gió tự nhiên điều hòa không khí, tạo cảnh quan ấm áp, thân thuộc như chốn thân quen.Vui chơi mệt hơi, bơi lội trong “bể tiện ích” rộng lớn, nghỉ dưỡng trong từng căn phòng ấm áp, cả thể chất và tinh thần của bạn được nuôi dưỡng, chăm sóc và trẻ hóa một lần nữa.

Điểm nhấn đặc biệt ở Sailing Bay Ninh Chữ là lần đầu tiên ở Việt Nam sẽ có tổ hợp giải trí tuyết hàng đầu Châu Á – Ski Ninh Chữ Bay. Tuyết cùng gió biển miền sa thảo sẽ mang lại những trải nghiệm độc đáo, với những những khoảnh khắc khó quên như đang ở Bắc Cực.

Tổ hợp giải trí tuyết Ski Ninh Chữ Bay mang tới những điểm độc đáo hiếm có. Du khách tới đây vừa được trải nghiệm sa mạc, vừa trải nghiệm tuyết tương tự tại Ski Dubai.Giữa nơi ánh mặt trời rực rỡ, Ski Ninh Chữ Bay điểm thêm một mùa Đông ngọt ngào cho vùng sa thảo. Đó là cảm giác thích thú khi được ngắm tuyết rơi hay lần đầu tiên chạm tay vào tuyết, khám phá những lớp tuyết tơi, xốp, trắng tinh.Trong tổ hợp giải trí tuyết Ski Ninh Chữ Bay có nhiều địa điểm để du khách “check -in” như: khu vực điêu khắc băng nghệ thuật, lâu đài băng tuyết, nhà tuyết cho trẻ em, chó Bắc Cực kéo xe.

Có thể nói, khi dự án án Sailing Bay Ninh Chữ cùng một loạt các dự án BĐS du lịch khác được hoàn thiện sẽ tạo nên một diện mạo hoàn toàn mới cho Khu du lịch Quốc gia Ninh Chữ, biến nơi đây thành điểm đến mới của châu Á.

Share this post


.
.
.
.