0962.050.501

ALPHA KING SẮP CHO RA MẮT TÒA THÁP ĐÔI 40 TẦNG MANG TÊN ALPHA CITY

ALPHA KING SẮP CHO RA MẮT TÒA THÁP ĐÔI 40 TẦNG MANG TÊN ALPHA CITY

Căn hộ Alpha City được thiết kế với cổng vào biệt lập, khu tiện ích ngoài trời, vườn sinh thái trên không và nhiều tiện ích nổi bật khác đều được tích hợp bên trong tòa tháp đôi cao nhất tại Sài Gòn.

Là một nhà phát triển bất động sản sở hữu nhiều công trình dự án độc đáo, ở vị trí tại trung tâm, Alpha king đang dần làm nóng thị trường bất động sản Việt Nam với những dự án mới sắp sửa được ra mắt. Trong đó, căn hộ Alpha City là một trong những dự án tâm điểm đáng được chú ý. Sở hữu toàn bộ những ưu điểm vượt trội từ vị trí, hệ thống tiện ích cho đến thiết kế kiến trúc không gian vô cùng mới lạ mang tới những trải nghiệm hoàn toàn mới cho quý khách.

Bài viết dưới đây là những thông tin về tòa tháp đôi cao nhất của dự án Alpha City, mời quý vị và các bạn cùng theo dõi.

Alpha City- Dự án được giới chuyên môn đánh giá rất cao.
Căn hộ Alpha City được đầu tư bởi tập đoàn Alpha King, thiết kế bởi những công ty đi đầu thế giới, dự án được giới chuyên môn đánh giá cao bởi thiết kế độc đáo, mang tính sáng tạo. Nhờ vậy, các dự án của alpha king đã đạt giải Việt Nam Property Awards năm 2018, dành tới 10 đề cử ở hầu hết các hạng mục quan trọng.

Với sự kết hợp hài hòa giữa không gian sống, làm việc và vui chơi giải trí, dự án căn hộ Alpha City là khu phức hợp đầu tiên ở Việt Nam mà khách hàng sẽ được tận hưởng tòa nhà văn phòng và khu thương mại tốt nhất, tòa nhà văn phòng có kiến trúc độc đáo được lấy ý tưởng từ tà áo dài Việt Nam và cùng với đó là khu căn hộ cao cấp có thiết kế đẹp nhất.

Share this post


.
.
.
.